cung cấp sỉ bột đậu nành giá tốt nhất theo số lượng

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Mua ít nhất: 5 sản phẩm
  • Ngày đăng: 30/07/2016
  • Khu vực: Toàn quốc

Giá: 100.000đ

Chú ý: Webgiasi không bán hàng trực tiếp, Quý khách mua hàng xin vui lòng liên hệ nhà cung cấp

Sản phẩm được bán bởi:

Natino Foods

Thực Phẩm & Tiêu Dùng - Toàn quốc

16 sản phẩm 15 Theo dõi

Thông tin sản phẩm

Đậu nành là loại thực phẩm ngon, dễ tiêu hóa và chứa rất nhiều isoflavones. Nhiều người biết rằng, đậu nành có chứa nhiều chất protein đậu nhưng lại rất ít người biết isoflavones mới là thành phần chính của đậu nành. Chính nhờ chất isoflavones mà đậu nành có tác dụng cân bằng độ ẩm cho làn da, giúp da láng mịn. Ngoài ra, việc thường xuyên sử dụng đậu nành còn giúp cải thiện độ đàn hồi của da và làm giảm tác động của quá trình lão hóa sớm. ngoài ra Đậu Nành có chứa chất lecithin, hàm lượng estrogen thực vật cao giúp có tác dụng làm cho làn da trẻ lâu, tái tạo các mô, tăng sức đề kháng của da. Hàm lượng cao vitamin E trong Đậu nành giúp ức chế hoạt động hóa học của các gốc tự do khiến da bị lão hóa và ngăn chặn sắc tố đen trong da.

Bột Đậu Nành có tác dụng tẩy sạch, làm trắng da, mềm da, lột lớp da chết, kích thích và cải thiện sự tuần hoàn máu và trao đổi chất ở da.

Bột đậu Aloship: sản phẩm của mình là 100% đậu xanh không lẫn các loại bột khác được mình trực tiếp làm qua các công đoàn: rửa sạch đâu ạ phơi khô ( mình không rằng vì nếu răng đau sẽ mất đi một số dưỡng chất tốt cho da, nếu uống thì mới phải ráng  )–>   xay thành bột. Đảm bảo an toàn hợp vệ sinh có thể dùng làm thực phẩm được luôn

Cùng nhà cung cấp Xem tất cả

Sản phẩm tương tự Xem tất cả