dầu gội đặc trị rụng tóc orgnic hữu cơ amla

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Mua ít nhất: 5 sản phẩm
  • Ngày đăng: 04/07/2019
  • Khu vực: Toàn quốc

Giá: 500.000đ

Chú ý: Webgiasi không bán hàng trực tiếp, Quý khách mua hàng xin vui lòng liên hệ nhà cung cấp

Sản phẩm được bán bởi:

Kim cương shop

Mỹ Phẩm & Nước Hoa - Toàn quốc

12 sản phẩm 1 Theo dõi

Thông tin sản phẩm

✔Với mái tóc mỏng và thưa như mình, mỗi khi đi chơi hay chụp ảnh với bạn bè phải sử dụng các biện pháp làm phồng, rồi sử dụng tóc kẹp để có mái tóc bồng bềnh và thu hút hơn. Thật mệt mỏi với mái tóc như vậy. Bạn nào cùng cảnh ngộ như mình chắc hiểu được nỗi khổ này của mình.

✔Dạo gần đây mình mới dùng thử bộ sản phẩm chăm sóc tóc amla bao gồm dầu gội, dầu xả và tinh chất serum. Sản phẩm này là của việt nam.

✔Ban đầu mình cùng hơi lăn tăn khi mới nghe đến tên tuổi của nó. Nhưng với giá thành 600k/ cho một bộ sản phẩm bảo gồm dầu gội, dầu xả là 300 ml, và serum là 30m. Thì mình mạnh dạn thử dùng xem sao.

▶️Hôm nay, mình viết bài review này để chia sẻ cho các bạn xem về bộ sản phẩm này nhé.

Dầu Gội
Dầu Xả
Serum Amla
Lưu ý khi dùng bộ sản phẩm Amla

✔Về thiết kế bộ sản phẩm này mình khá thích, nhìn rất đáng iu. Chai màu trắng là dầu gội và màu xanh là dầu xả. Rất dễ phân biệt để chúng ta không bị nhầm khi đang gội đầu

♦️Dầu Gội

Thành phần chính là tinh chất từ quả Amla, loại quả này có xuất xứ từ ấn độ nguồn tham khảo về quả này tại đây. Theo mình tìm hiểu thì nó được người dân Ấn độ dùng khá phổ biến để gội đầu như quả bồ kết của Việt Nam.

Theo như cam kết của nhà sản xuất thì sản phẩm này không chứa paraben. Và các thành phần chủ yếu từ thảo dược chiếm đến 85% theo chuẩn theo chuẩn organic của Mỹ.

Khi mới cho lên tóc thì bọt cũng khá nhiều nhưng nhanh tan khá nhanh. Chỉ cần gãi một lúc là tan hết bọt. Vì chất tạo bọt của sản phẩm này là từ quả thầu dầu, nên khả năng giữ bọt không được lâu như các sản phẩm thông thường.

Mới dùng 3 4 lần đầu thì cảm nhận của mình là đầu không được sạch lắm, 2 3 hôm sau đã thấy bết. Có thể là do thành phần tẩy rửa không mạnh. Vì thường những sản phẩm có nhiều bọt và giữ lâu trên tóc thì khi gội xong mình có cảm giác sạch hơn rất nhiều.

Khác biệt khi mình dùng đến lần thứ 5 thì bắt đầu cảm giác thấy tóc nhẽ di và suôn mượt hơn.

♦️Dầu Xả

Về dầu xả thì điểm mạnh nhất của sản phẩm này là không chứa silicon thành phần này thường giúp cho tóc suôn mượt tức thì, nó là một lớp bọc bên ngoài tóc để tạo nhờn sau khi xả. Với dòng sản phẩm này thì không chứa silicon, cũng dễ hiểu vì bộ sản phẩm này nhà sản xuất muốn tập trung thế mạnh là các chất thảo dược từ tự nhiên, nuôi dưỡng tóc từ bên trong.

♦️Serum Amla

Theo như nhà sản xuất thì sản phẩm này không chứa chất bảo quản, thuần túy là thảo dược và thảo mộc tự nhiên, dung tích là 30ml. Tác dụng giúp kích thích mọc tóc.

Mình thích nhất dùng sản phẩm này để matxa tóc, vì mùi thơm khá nhẹ nhàng như mùi hoa là từ thiên nhiên ấy, rất sảng khoái và giảm stress cũng tốt nhé.

Sau khi dùng 1 tháng mình thấy tóc con mọc nhiều hơn, tình trạng dụng tóc cũng giảm và da đầu không còn ngứa như trước.

❌Lưu ý khi dùng bộ sản phẩm Amla
Khi gội đầu mình dùng dầu gội Amla. Cho dầu gội da tay và đánh bọt, sau đó cho phần dầu gội sát vào da đầu để làm sạch gầu và bụi bẩn trên da đầu.

❌Với dầu xả thì chú ý chỉ xoa lên phần thân tóc, không nên cho lên phần da đầu nhé. Dùng thêm một chiếu lược để trải đều dầu xả trên tóc giúp nuôi dưỡng tóc tốt nhất.

Khi sấy tóc chỉ nên để mức nhiệt trung bình và sấy khô 80% tóc. Khi phần chân tóc đã khô mình mới chuyển qua bước dùng tinh chất serum.

Cùng nhà cung cấp Xem tất cả

Sản phẩm tương tự Xem tất cả