tem ngậm vinix 50mg

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Mua ít nhất: 3 sản phẩm
  • Ngày đăng: 09/11/2019
  • Khu vực: Toàn quốc

Giá: 600.000đ

Chú ý: Webgiasi không bán hàng trực tiếp, Quý khách mua hàng xin vui lòng liên hệ nhà cung cấp

Sản phẩm được bán bởi:

Nu ky sinh ly

Thực Phẩm & Tiêu Dùng - Toàn quốc

3 sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Tem Vinix 50mg là sản phẩm của tập đoàn dược C.L.Pharm Co., Ltd – Hàn Quốc. Tập đoàn dược chuyên dòng thực phẩm chức năng sinh lý nam nữ, hiện có địa chỉ số Gwangnaru-ro 130, Seongdong-gu, Seoul, Korea.

Tem ngậm Tem Vinix 50mg cường dương được cục kiểm định an toàn Thực phẩm và Dược phẩm kiểm định, được bộ Y tế Hàn cho phép sản phẩm lưu hành toàn quốc. Tem Sentrip và Vinix đều là sản phẩm công ty dược C.L.Pharm Co., Ltd, đều rất nổi tiếng tại đất nước xứ sở Kim Chi

Tem ngậm Vinix 50mg Vinix 50mg 100mg được đóng thành hộp bao gồm 10 tem, mỗi tem Sentrip 20mg  Vinix chứa 50mg 100mg Sildanafil, do đó mà mọi người hay gọi là Vinix 50mg... Khi mới dùng lần đầu, bạn sử dụng 1 tem Vinix đã cho hiệu quả trong 24 giờ, nhưng lưu ý tem Vinix cần dùng trước quan hệ khoảng 30 – 45 phút để sản phẩm có đủ thời gian phát huy công dụng. Trong trường hợp bạn dùng 1 tem vinix Hàn Quốc không đủ “đô”, bạn có thể dùng 2 tem 1 lúc, tương ứng với Vinix 100mg Sildenafil. Thời gian càng về sau thì tác dụng của thuốc giảm dần, do vậy, tốt nhất là bạn nên làm chuyện ấy từ 1 – 4 giờ sau khi dùng thuốc..

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SẢN PHẨM

Khác với các loại thuốc uống phải dùng với nước và khi đói mới có hiệu quả, tem cường dương thẩm thấu trực tiếp qua niêm mạc lưỡi nên tan ngay sau 5s, có tác dụng ngay.

Không gây ra hiện tượng kích dục đột ngột khiến cơ thể mệt mỏi, tim đập nhanh như các sản phẩm thông thường

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SẢN PHẨM

Sản phẩm tương tự Xem tất cả