thỏ ngồi xe đẩy

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Mua ít nhất: 10 sản phẩm
  • Ngày đăng: 18/04/2018
  • Khu vực: Toàn quốc

Giá: 126.000đ

Chú ý: Webgiasi không bán hàng trực tiếp, Quý khách mua hàng xin vui lòng liên hệ nhà cung cấp

Sản phẩm được bán bởi:

Buratino

Đồ Chơi & Giải Trí - Toàn quốc

9 sản phẩm

Thông tin sản phẩm

GIỚI THIỆU CHUNG

EKOtoys là dòng sản phẩm đồ chơi handmade từ gỗ, tre và vải.

VớiEKOtoys, bạn sẽ thấy ngay sự sáng tạo, an toàn và tỉ mỉ của người thợ của vì các điểm sau:

- Không có bất kỳ chi tiết kim loại (đinh, vít, ốc) nào cả. Sử dụng chi tiết kim loại giúp người thợ gia công liên kết nhanh chóng những chi tiết với nhau rất tiện lợi và nhanh chóng, nhưng khi bung vỡ lại vô cùng nguy hiểm cho trẻ nhỏ, còn khi không sử dụng chi tiết kim loại ta sẽ phay thay thế bằng chi tiết khớp ngàm, chốt, mộng,..giữa các chi tiết gỗ, điều này rõ ràng tốn công và kĩ thuật hơn nhiều.

- Gỗ và tre được làm sạch và lau dầu bóng bảo quản gỗ & dầu nguồn gốc hữu cơ, thấm sâu vào các thớ và sợi gỗ mà không làm thay đổi màu sắc của gỗ, phòng chống mối mọt, hoàn thiện không sơn (bạn lưu ý là trong sơn sẽ có hàm lượng VOC độc hại)

- Thú bông trong EKOtoys được làm hoàn toàn thủ công và từ 100% vải cotton kết hợp vải thổ cẩm ở Mai Châu Hòa Bình, vải bông và vải sáp ong (batik) của người dân tộc Mông, Dao Tiền, một số mẫu váy áo của thú bông có thể kết hợp vải hoa sinh động và hiện đại

Tất cả chi tiết trong EkoToy, từ nguyên liệu cho đến thành phẩm đều được làm thủ công, nên bạn sẽ không tìm thấy 2 sản phẩm giống nhau y đúc. Chính vì điều này sẽ làm món đồ chơi mà bạn chọn trở thành độc nhất, phải không nào!

THỎ NGỒI XE ĐẨY

Bộ sản phẩm Thỏ Ngồi Xe Đẩy gồm có 1 chú thỏ và 1 chiếc xe đẩy.

Chiếc xe đẩy được làm từ tre và gỗ tự nhiên, các chi tiết được kết dính với nhau bằng keo, không có bất kỳ chi tiết kim loại nào cả, nhưng vẫn đảm bảo chiếc xe chạy bon bon nha.

Chú thỏ được may thủ công rất tinh xảo và tỉ mỉ, thân được may từ vải dệt tay, áo được làm từ vải hoa với nhiều họa tiết rất đáng yêu và đa dạng. Tay chân được thiết kế cử động thoải mái, nên có thể thay đổi nhiều tư thế cho bạn thỏ xinh xắn nha.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm “Thỏ Ngồi Xe Đẩy” để trang trí hoặc cho các bé vui chơi.

Mách nhỏ cùng bạn: Xe đẩy có thể làm giá đỡ điện thoại, và chú gấu có thể làm vật trang trí cho túi xách ba lô, bạn nhé!

Cùng nhà cung cấp Xem tất cả

Sản phẩm tương tự Xem tất cả