túi đựng tỏi

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Mua ít nhất: 5 sản phẩm
  • Ngày đăng: 29/11/2018
  • Khu vực: Toàn quốc

Giá: 30.000đ

Chú ý: Webgiasi không bán hàng trực tiếp, Quý khách mua hàng xin vui lòng liên hệ nhà cung cấp

Sản phẩm được bán bởi:

huyhoanghandmade

Mẹ & Bé - Toàn quốc

6 sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Bán đồ len handmade cho bé độc đáo, giá rẻ toàn quốc, sản phẩm chất lượng, đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Với sản phẩm dành cho bé từ 0-5 tuổi, vì được làm bằng tay nên các mẹ hoàn toàn yên tâm. Thay lời muốn nói của các bậc cha mẹ, người thân đến thiên thần nhỏ.

- Những chiếc mũ len, giày len, khăn vừa giữ ấm cho bé vừa điểm thêm sắc màu cho các bộ trang phục hàng ngày bé mặc.

- Bán đồ len handmade cho bé độc đáo, giá rẻ toàn quốc luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nên sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Đặc biệt giao hàng tận nơi nhanh chóng, tất cả các sản phẩm của chung tôi đều được chuyển đi theo hình thức giao hàng nhanh và thu tiền tận nhà

Tất cả các sản phẩm Đồ len handmade của chúng tôi đều có thể đặt làm theo yêu cầu. Các mẹ chỉ cần cung cấp thông tin cho chúng tôi về số tháng/ tuổi của bé, độ dài chân bé, màu sắc yêu thích,.. hoặc chỉ đơn giản là gửi mẫu mình thích cho chúng tôi, chúng tôi sẽ ghi nhận và đo đạc thiết kế cho phù hợp với lứa tuổi bé yêu của nhà bạn.

Bán buôn ,bán lẻ các mặt hàng về tranh thêu ,móc khóa ,giầy len,thêu gia công ...Nhận làm hàng đặt theo thiết kế.Bên mình đang tìm đại lí phân phối các tỉnh về các mặt hàng về đồ lưu niệm, đồ handmade. 

Cùng nhà cung cấp Xem tất cả

Sản phẩm tương tự Xem tất cả